อันดับ 1 เรื่องป้ายไฟ

Last updated: 2019-07-11  |  2964 จำนวนผู้เข้าชม  | 

อันดับ 1 เรื่องป้ายไฟ


พิมพ์ภาพงานป้ายไฟหน้าร้าน ขั้นตอนการพิมพ์ Backdropผ้า จะใช้ระบบ Direct Print Sublimation เป็นระบบพิมพ์ความละเอียดสูง สีสดชัดติดทนบนป้ายไฟอย่างยาวนาน ไม่ซีดจาง


วิธีการตัดสติกเกอร์ป้ายไฟอย่างพิธีพิถัน  สติกเกอร์ที่นำมาใช้ผลิตติดที่ตัวป้ายจะถูกตัดด้วยเครื่องอย่างสวยงาม มีคุณภาพไม่ลอกออกอย่างง่ายดาย เราจึงต้องใส่ใจวิธีการตัดสติกเกอร์ เพื่อให้สติกเกอร์ถูกตัดออกมาพอดีกับโครงป้ายไฟ มากที่สุด


คุณภาพและการออกแบบป้ายไฟหน้าร้านอย่างมืออาชีพ ตัวแผ่นป้ายไฟมีความพิเศษคือแผ่นป้ายทำจาก Acrylic และ ตัวโครงทำขึ้นมาจาก Zinc พ้นสีดำด้าน มีนํ้าหนักเบา และ แข๊งแรงทนทานเหมาะสมกับการใช้งานในทุกสถานที่ 


ติดสติกเกอร์ใสบนโครงของป้ายไฟหน้าร้าน ป้านไฟหน้าร้านจะถูกดูแลโดยผู้มีประสบการณ์ และ ใส่ใจในทุกๆขั้นตอนให้ป้ายไฟหน้าร้านออกมาดูดี และ ทนต่อทุกสภาพอากาศ ใช้งานได้อย่างยาวนาน


ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันด้วยมืออาชีพ ทุกๆขั้นตอนของการทำงานจะถูกใส่ใจ และ ดูแลด้วยมืออาชีพมากฝีมือดังนั้นจะละเอียด และ สวยงาม ไร้ร่องรอยผิดพลาด


ตรวจชิ้นงานก่อนส่งมอบให้แก่ลูกค้าเสมอ เราให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆน้อย เพื่อลดข้อผิดพลาดของชิ้นงานให้น้อยที่สุด เพราะ ป้ายไฟหน้าร้านถือเป็นหน้าตา Brand ของลูกค้า ซึ่งต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ


อันดับ 1 เรื่องป้ายไฟ  Bkklightbox ได้ส่งมอบ ป่ายไฟหน้าร้าน ให้กับลูกค้ามาแล้วกว่า 1000 ราย ซึ่งยังคงได้ระบความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และเราก็จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าให้สมกับความไว้วางใจของลูกค้าเช่นกัน