ทำ Branding ให้จดจำ คงจะดีถ้าลูกค้ามีภาพจำของธุรกิจคุณ Logo สี และ ชื่อBrand ด้วย "Backdrop" Graphic ขนาดใหญ่ สร้างภาพที่ชัดเจน
ถอดประกอบได้ง่ายขนย้ายสะดวก ประทับใจ โดดเด่นสะกดทุกสายตา
เราใส่ใจกับคุณภาพของวัสดุ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่จะรังสรรค์ผลงานของคุณให้ออกมาดีที่สุด แถมยังเป็นหน้าตาที่สำคัญของ Brand
เพื่อสร้างการจดจำสินค้าของคุณได้อย่างดีที่สุด
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
Backdrop ราคาถูก, แบคดรอป ออกบูธ
image
เลือกใช้แบคดรอปขนาดใหญ่พร้อมสีที่จัดจ้าน สร้างพื้นที่ในการออกแบบให้เก๋ไก๋ตามสไตล์งาน
image
สร้างความโดดเด่นให้กับ Backdrop เพียงแค่รูป 1 รูปที่สื่อความหมาย ก็สร้างแบรนด์ให้จดจำได้มากขึ้น
image
เราสามารถสื่อสารกับคนดูที่เดินผ่านไปผ่านมา ได้โดยแค่ Artwork บน Backdrop 1 ชิ้น เพียงใส่รายละเอียดต่างๆ เพื่ออธิบายข้อมูลสั้นๆ ให้ลูกค้าได้เข้าใจความหมายมากขึ้น
image
การบอกโปรโมชั่นไม่จำเป็นต้องอยู่ในกระดาษอย่างเดียว คุณสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ง่ายๆ โดย แบคดรอป ที่ทำให้เรามองเห็นง่าย ชัดเจน เป็นเอกลักษณ์ที่มองครั้งเดียวก็เข้าใจเลย
image
มองแป๊ปเดียวก็รู้เรื่องเลย แค่ออกแบบง่ายๆ สไตล์มินิมอล ก็ทำให้งานแบคดรอปของคุณเด่นกว่าคนอื่นๆ
image
เปิดตัวด้วยงานสวยๆ แบบแกรนด์โอเพนนิ่ง เรียบ หรู ดูดี เมื่ออยู่บนแบคดรอป ทำให้โดดเด่นขึ้นไปอีก

ผู้ผลิต Backdrop เคียงคู่แบรนด์มา กว่า 1000 แบรนด์

image
โครง Backdrop กางออกบูธได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา พับเก็บง่าย ง่ายต่อการขนย้าย
image
เสาอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม เพิ่มความแข็งแรง ตัวตั้งโครงสร้างโปร่ง เบา สบาย
image
โครงหุบเก็บพับได้ขนย้ายสะดวก โครงเหล็กเมื่อพับเก็บแล้วมีขนาดเล็ก เมื่อนำมาขยายแล้วใช้งานง่าย น้ำหนับเบา
image
เหล็กเสียบพ่นสีอุตสหกรรมแข็งแรง เหล็กเสียบสำหรับโครง Backdrop ใช้วัสดุอย่างดี ตัวเหล็กสามารถถอดออกหรือต่อได้ 
image
แผ่น PVC คุณภาพดี ผลิตโดยรีบ Sticker PP ลงบนแผ่น  PVC ติดแม่เหล็กด้านข้าง และหัวเกี่ยวสำหรับแขวนภาพ
image
เคสกระเป๋า มีกระเป๋าสำหรับใส่โครงbackdrop ขนาด 41x37x88cm ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ไม่ต้องยุ่งยาก
Backdrop

เราใส่ใจกับคุณภาพของวัสดุ เทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่จะรังสรรค์ผลงานของคุณ ออกมา เราตระหนักดีว่า การตลาด Offline จะอยู่คู่ การตลาด Online และป้ายไฟหน้าร้าน จะเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าของคุณจะได้เห็นและสัมผัสได้ เป็นหน้าตา ที่สำคัญของร้าน เพื่อสร้างการจดจำสินค้าของคุณได้อย่างดีที่สุด

Backdrop ขนกันมาให้เลือกหลายขนาดตามต้องการ ฉากหลังขนาดใหญ่พับเก็บได้ ที่จะช่วยคุณเรียกลูกค้าได้เพียบ สร้างความประทับใจให้ลูกค้า ออกบูธได้ทุกสถานที่ ดึงดูดทุกสะกดทุกสายตา ยอดขายพุ่ง ช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์คุณได้ ไม่มีลืม!

เพิ่มความอลังการให้กับงาน การประชุมวิชาการพฤกษศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 ด้วย #Backdrop ภาพสวยพิมพ์ชัด สีสันโดดเด่น

LAZADA จัดกิจกรรมออกบูธ และได้สร้างสีสัน ความโดดเด่น เรียกลูกค้า และดึงดูดสายตาทุกคู่ที่่เดินผ่านด้วย #แบคดรอป #Backdrop ระบบการพิมพ์คุณภาพ ทำให้ได้สีตรงและภาพคมชัด ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ

#Backdrop เพิ่มสีสัน สร้างความน่าเชื่อถือ โดดเด่นให้กับธุระกิจคุณ

จัดกิจกรรมหรือออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วย #แบคดรอป บริการงานพิมพ์ระบบ ความละเอียดสูง ภาพพิมพ์คมชัด

ไม่ว่าจะจัดกิจกรรมหรือมีงานออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วย #Backdrop ระบบภาพพิมพ์ที่ทันสมัย ทำให้สีคมชัด ดึงดูดทุกสายตา ช่วยให้เป็นที่จดจำของลูกค้าอีกด้วยนะคะ

จัดกิจกรรมหรือจะออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วย #Backdrop ระบบภาพพิมพ์ที่ทันสมัย ทำให้สีคมชัด ดึงดูดสายตาลูกค้าได้แน่นอนจ้า

จัดกิจกรรมหรือออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสรรค์ มาสร้างสีสรรค์ และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วย #Backdrop ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด ดึงดูดสายตาลูกค้าได้แน่นอนจ้า

#Backdrop จัดกิจกรรมหรืออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วยแบคดรอป ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด รับรองดึงดูดแน่นอนจ้า

#Backdrop Puredecibel Academy #จัดกิจกรรมหรืออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสรรค์ มาสร้างสีสรรค์ และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วยแบคดรอป ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด รับรองดึงดูดแน่นอนจ้า

มาแล้วจ้า #Backdrop m&m ลูกอมสอดไส้รสช็อคโกแลต สีสันสดใส เห็นแล้วน่าหยิบมาทานมากๆค่ะ #จัดกิจกรรมหรืออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วยแบคดรอป ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด รับรองดึงดูดแน่นอนจ้า

#Backdrop จัดกิจกรรมหรืออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับกิจกรรมหรือบูธของคุณด้วยแบคดรอปกันนะคะ ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด รับรองดึงดูดแน่นอนจ้า

#Backdrop Food Panda หรือผู้ให้บริการส่งอาหารเดลิเวอรี เลือกใช้แบคดรอปขนาด 3x3 สีสรรค์โดดเด่น ภาพพิมพ์ชัด สร้างความดึงดูดและสะดุดตาให้กับลูกค้า สีโดดเด่นแบบนี้ยอดขายพุ่งแน่นอนจ้า

ภาพสวยพิมพ์ชัด สร้างความประทับใจให้ลูกค้า สร้างความเด่น สะดุดตาให้กับลูกค้า ยอดขายพุ่งแน่นอนจ้า