image
image
image
image
image
image
Backdrop ออกบูธ ป้ายแบคดรอป
Backdrop ออกบูธ ฉากหลังออกบูธโดนๆ ที่จะดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาที่บูธเรา โครงแบคดรอป ประกอบง่ายขนย้ายสะดวก อุปกรณ์ออกบูธที่ควรมีในทุกๆงานออกบูธ
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

ผู้ผลิต Backdrop เคียงคู่แบรนด์มา กว่า 1000 แบรนด์

image
โครง Backdrop กางออกบูธได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา พับเก็บง่าย ง่ายต่อการขนย้าย
image
เสาอลูมิเนียมแบบเหลี่ยม เพิ่มความแข็งแรง ตัวตั้งโครงสร้างโปร่ง เบา สบาย
image
โครงหุบเก็บพับได้ขนย้ายสะดวก โครงเหล็กเมื่อพับเก็บแล้วมีขนาดเล็ก เมื่อนำมาขยายแล้วใช้งานง่าย น้ำหนับเบา
image
เหล็กเสียบพ่นสีอุตสหกรรมแข็งแรง เหล็กเสียบสำหรับโครง Backdrop ใช้วัสดุอย่างดี ตัวเหล็กสามารถถอดออกหรือต่อได้ 
image
แผ่น PVC คุณภาพดี ผลิตโดยรีบ Sticker PP ลงบนแผ่น  PVC ติดแม่เหล็กด้านข้าง และหัวเกี่ยวสำหรับแขวนภาพ
image
เคสกระเป๋า มีกระเป๋าสำหรับใส่โครงbackdrop ขนาด 41x37x88cm ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย ไม่ต้องยุ่งยาก
Backdrop

Backdrop ขนกันมาให้เลือกหลายขนาดตามต้องการ ฉากหลังขนาดใหญ่พับเก็บได้ ที่จะช่วยคุณเรียกลูกค้าได้เพียบ สร้างความประทับใจให้ลูกค้า ออกบูธได้ทุกสถานที่ ดึงดูดทุกสะกดทุกสายตา ยอดขายพุ่ง ช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์คุณได้ ไม่มีลืม!

เพิ่มความอลังการให้กับงาน การประชุมวิชาการพฤกษศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 13 ด้วย #Backdrop ภาพสวยพิมพ์ชัด สีสันโดดเด่น

LAZADA จัดกิจกรรมออกบูธ และได้สร้างสีสัน ความโดดเด่น เรียกลูกค้า และดึงดูดสายตาทุกคู่ที่่เดินผ่านด้วย #แบคดรอป #Backdrop ระบบการพิมพ์คุณภาพ ทำให้ได้สีตรงและภาพคมชัด ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ

#Backdrop เพิ่มสีสัน สร้างความน่าเชื่อถือ โดดเด่นให้กับธุระกิจคุณ

จัดกิจกรรมหรือออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วย #แบคดรอป บริการงานพิมพ์ระบบ ความละเอียดสูง ภาพพิมพ์คมชัด

ไม่ว่าจะจัดกิจกรรมหรือมีงานออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วย #Backdrop ระบบภาพพิมพ์ที่ทันสมัย ทำให้สีคมชัด ดึงดูดทุกสายตา ช่วยให้เป็นที่จดจำของลูกค้าอีกด้วยนะคะ

จัดกิจกรรมหรือจะออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วย #Backdrop ระบบภาพพิมพ์ที่ทันสมัย ทำให้สีคมชัด ดึงดูดสายตาลูกค้าได้แน่นอนจ้า

จัดกิจกรรมหรือออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสรรค์ มาสร้างสีสรรค์ และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วย #Backdrop ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด ดึงดูดสายตาลูกค้าได้แน่นอนจ้า

#Backdrop จัดกิจกรรมหรืออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วยแบคดรอป ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด รับรองดึงดูดแน่นอนจ้า

#Backdrop Puredecibel Academy #จัดกิจกรรมหรืออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสรรค์ มาสร้างสีสรรค์ และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วยแบคดรอป ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด รับรองดึงดูดแน่นอนจ้า

มาแล้วจ้า #Backdrop m&m ลูกอมสอดไส้รสช็อคโกแลต สีสันสดใส เห็นแล้วน่าหยิบมาทานมากๆค่ะ #จัดกิจกรรมหรืออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับบูธ ด้วยแบคดรอป ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด รับรองดึงดูดแน่นอนจ้า

#Backdrop จัดกิจกรรมหรืออกบูธ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือสีสัน มาสร้างสีสัน และความโดดเด่นให้กับกิจกรรมหรือบูธของคุณด้วยแบคดรอปกันนะคะ ระบบภาพพิมพ์ที่คมชัด รับรองดึงดูดแน่นอนจ้า

#Backdrop Food Panda หรือผู้ให้บริการส่งอาหารเดลิเวอรี เลือกใช้แบคดรอปขนาด 3x3 สีสรรค์โดดเด่น ภาพพิมพ์ชัด สร้างความดึงดูดและสะดุดตาให้กับลูกค้า สีโดดเด่นแบบนี้ยอดขายพุ่งแน่นอนจ้า

ภาพสวยพิมพ์ชัด สร้างความประทับใจให้ลูกค้า สร้างความเด่น สะดุดตาให้กับลูกค้า ยอดขายพุ่งแน่นอนจ้า